Juice Vape Là Gì? Cách Ủ Juice Vape Như Thế Nào? Thevapeclub.vn

to
Starts in

About

Có rất nhiều người yêu thích thuốc lá điện tử nhưng chưa thực sự biết được juice Vape là gì? Làm sao để ủ được Vape Tinh Dầu ngon nhất. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên 

Đâu là cách ủ juice vape ngon nhất

Đâu là cách ủ juice vape ngon nhất

Juice Vape là gì? 

Vape Juice là gì? Juice Vape còn có thể gọi là ejuice hoạc eliquid. Đây là một loại chất lỏng thường được châm vào bình chứa tinh dầu của pod hoặc system. Khi Vape Juice thẩm thấu vào bông trên đầu occ, nhiệt độ từ coil sẽ tác động và khiến cho vape tinh dầu hóa hơi thành khói. Người dùng sẽ hít khói trong quá trình vaping. Thường thì nhiệt độ  hóa hơi của juice vape từ 90 độ C tới 200 độ C. 

Juice vape có nhiều hương vị khác nhau

Juice vape có nhiều hương vị khác nhau

Thuốc lá truyền thống sẽ dùng lửa để đốt cháy điếu thuốc tạo ra khói. Còn thuốc lá điện tử dùng nhiệt làm nóng tinh dầu khiến cho tinh dầu hóa hơi/ Hút vape có ngon hay không phần lớn phụ thuộc nhiều vào tinh dầu. 

Thành phần có trong juice vape là gì?

Trong juice vape có chứa các chất sau: 

 • Nicotine
 • hương liệu 
 • Glycerine thực vật hoặc Propylene glycol hoặc hỗn hợp của cả hai chất này.

Nicotin là thành phần có trong tinh dầu khiến nhiều người lo lắng nhất khi hút thuốc lá điện tử. Mặc dù thuốc lá điện tử thường dễ gây nghiện nếu lạm dụng quá nhiều. Nhưng nếu dùng vape thì bạn có thể yên tâm rằng lượng nicotine đã được kiểm soát. Hơn thế khi chọn tinh dầu thì bạn cũng cần chọn nồng độ nicotin phù hợp với mình. Có một số mức nicotin phổ biến như: 

 • 0.3%: phù hợp với người hút thuốc nhẹ 
 • 0.6%:  mức này phù hợp với những người có thói quen hút 10 điếu mỗi ngày 
 • 1.2%: mức này phù hợp với người  hút khoảng 15 điếu mỗi ngày 
 • 1.8%: còn mức này phù hợp với những người hút khoảng 20 điếu mỗi ngày. 

Cách ủ tinh dầu juice vape 

Đối với những dân chơi sành điệu thì các lọ tinh dầu của họ thường được tháo ống hút và tháo nắp. Các lọ chứa tinh dầu được mở nút để không khí tiếp xúc với thiết bị bên trong lọ. Cách này Vape Shop gọi là ủ tinh dầu vape. Có nhiều cách ủ tinh dầu như: 

Ủ bằng tủ kính 

Cách này khá đơn giản và dễ thực hiện. Đầu tiên bạn tháo nắp và nút của các lọ tinh dầu cần ủ. Sau đó cho tinh dầu vào bên trong tủ kính. Cần chọn tủ kính mát và có bóng tối. Bạn để khoảng 3 ngày và đem ra hít thử tinh dầu. Nếu hương vị chưa như ý thì có thể để thêm 3 ngày nữa. Hương vị của tinh dầu sẽ ngon và đậm đà hơn nhiều. 

Ủ bằng nhiệt 

Cách này yêu cầu người làm khéo léo hơn một chút. Sau khi mở nắp và ống hút của lọ tinh dầu thì bạn thả lọ vào trong nồi nước đang đun sôi. Bạn đun trong khoảng 30 phút hoặc 1 tiếng đồng hồ. Sau khi vớt ra bạn để nguội và đậy nắp lại. Cách ủ này yêu cầu người thực hiện chờ trong khoảng thời gian nhất đinh. 

Bạn có thể ủ juice vape bằng nhiệt

Bạn có thể ủ juice vape bằng nhiệt

Quá trình ủ tinh dầu sẽ làm tăng hương vị của juice vape. Đặc biệt là đối với các loại tinh dầu có mùi vị thuốc lá, nó sẽ có sự thay đổi lớn khi ủ. Bạn có thể quan sát hiện tượng vật lý của các lọ tinh dầu sau khi ủ khoảng 2 tuần. Tinh dầu sau khi ủ sẽ có sự biến đổi về màu sắc, hương vị đậm đà hơn. Quá trình ủ khiến cho các nguyên liệu bên trong lọ ổn định lại và hòa hợp với nhau. Phương pháp ủ tinh dầu này phù hợp với những nguyên liệu VG hoặc toàn VG. 

Một số lưu ý khi bảo quản và sử dụng tinh dầu vape

Việc ủ hoặc bảo quản có thể thực hiện song song nhưng dù theo cách nào thì bạn cũng cần nắm được những quy tắc cơ bản. Nicotin là một chất vẫn bị kiểm soát và dễ dàng hấp thụ nếu bị dính vào da. Chính vì thể để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và những người xung quanh bạn, hãy cất chúng vào những nơi kín đáo, tránh xa trẻ con và vật nuôi. 

Để juice tránh xa tầm tay trẻ nhỏ

Để juice tránh xa tầm tay trẻ nhỏ

Bạn thường phải mở nắp và đầu hút trong quá trình ủ thuốc lá điện tử. Nếu không máy tinh dầu bị đổ vào người thì không nên để quần áo hoặc vật dụng điện tử gần với nơi bảo quản tinh dầu. Nó khiến cho vật dụng của bạn bị bào mòn. 

Việc bảo quản tinh dầu tuy đơn giản nhưng khá mất thời gian để cho ra được loại tinh dầu có hương vị mà mình yêu thích nhất. Chính vì thế mà bạn không nên quá nôn nóng. Việc duy nhất bạn có thể làm chính là chờ đợi và lưu ý những quy tắc an toàn. 

Người sử dụng thuốc lá điện tử cũng có thể bảo quản tinh dầu trong tủ mát. Điều này khiến cho tuổi thọ của sản phẩm tăng lên khá nhiều. Bạn nên đóng gói các lọ tinh dầu trong chai thủy tinh bởi chai thủy tinh có thể giúp chất lượng tinh dầu còn nguyên vẹn lên tới 2 năm. 

Thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn Juice Vape Là Gì. Ủ tinh dầu như thế nào để hương vị đậm đà hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại tinh dầu chính hãng đảm bảo chất lượng thì có thể truy cập vào trang web thevapeclubvn của chúng tôi. Vape Shop sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng.

Prizes

 • Prizes are optional. You may add any prizes that you would like to offer here.

Rules

 • The creator of this contest is solely responsible for setting and communicating the eligibility requirements associated with prizes awarded to participants, as well as for procurement and distribution of all prizes. The contest creator holds HackerRank harmless from and against any and all claims, losses, damages, costs, awards, settlements, orders, or fines.
 • Code directly from our platform, which supports over 30 languages. Learn more here.
 • Please provide any rules for your contest here.

Scoring

 • Each challenge has a pre-determined score.
 • A participant’s score depends on the number of test cases a participant’s code submission successfully passes.
 • If a participant submits more than one solution per challenge, then the participant’s score will reflect the highest score achieved. In a game challenge, the participant's score will reflect the last code submission.
 • Participants are ranked by score. If two or more participants achieve the same score, then the tie is broken by the total time taken to submit the last solution resulting in a higher score

Sign up for Juice Vape Là Gì? Cách Ủ Juice Vape Như Thế Nào? Thevapeclub.vn now.

Not a genuine coding contest?